Lịch công tác
 • Phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng

  (Mic.gov.vn) - 

  Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm để tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng bao gồm: nâng cao tính chủ động, phát triển nguồn nhân lực và phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng.

 • Bộ trưởng Bộ TT&TT: Minh bạch thông tin để 'lấy cái đẹp dẹp cái xấu"

  (Mic.gov.vn) - 

  Tại phiên họp chiều ngày 18/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

 • Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 quy tụ hơn 40.000 đầu sách hay

  (Mic.gov.vn) - 

  Sáng nay (6/4/2017), tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” . Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tới dự và phát biểu tại Lễ khai mạc.

 • Bộ TT&TT họp sơ kết công tác đổi mã vùng điện thoại cố định

  (Mic.gov.vn) - 

  Sáng ngày 31/3/2017, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã họp sơ kết công tác đổi mã vùng điện thoại cố định giai đoạn 1 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cho giai đoạn 2. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chủ trì buổi họp. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ và các doanh nghiệp viễn thông.

 • Thu hồi Thẻ nhà báo của ông Phan Văn Thương, công tác tại Báo Kinh doanh và Pháp luật

  (Mic.gov.vn) -  Ngày 28/3/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã ký Quyết định số 434/QĐ-BTTTT về việc thu hồi Thẻ nhà báo mang số hiệu IBT03798 kỳ hạn 2016-2020 của ông Phan Văn Thương được cấp tại Báo Kinh doanh và Pháp luật, vì ông Phan Văn Thương đã bị xử lý kỷ luật cách chức Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh doanh và Pháp luật tại thành phố Hải Phòng.

 • Bộ TT&TT xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 174/2013/NĐ-CP

  (Mic.gov.vn) -  Sáng ngày 24/3/2017, tại Hà Nội, Ban soạn thảo xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện đã tổ chức phiên họp để lấy ý kiến về những nội dung cần sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ của Nghị định. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, Trưởng Ban soạn thảo chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan thuộc Bộ.

 • Việt Nam tham gia diễn tập ứng cứu sự cố máy tính quốc tế APCERT Drill 2017

  (Mic.gov.vn) -  Sáng ngày 22/3/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình diễn tập ứng cứu sự cố máy tính quốc tế có tên “APCERT Drill 2017” với chủ đề “Các mối đe dọa tấn công từ chối dịch vụ mới - Emergence of a New DDoS Threat” do Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, Bộ TT&TT phối hợp tổ chức tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tấn công mạng vào trang web Việt Nam: Trước tiên vẫn là nhận thức!

  (Mic.gov.vn) -  Trong các ngày 08-09/3/2017, có hiện tượng trang web của một số Cảng hàng không tại Việt Nam bị tấn công thay đổi giao diện. Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa đưa ra một số nhận định và cảnh báo về hiện tượng này.

 • Triển khai IPv6 quyết định tương lai của Internet

  (Mic.gov.vn) -  Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã khẳng định: “Việt Nam sẽ là thành viên tích cực của cộng đồng Internet khu vực và thế giới vì một môi trường Internet phát triển đa dạng, ổn định và an toàn. Việt Nam mong muốn cộng đồng tích cực hơn nữa trong việc chuyển đổi sang sử dụng IPv6 trên phạm vi toàn cầu vì một lẽ đơn giản: triển khai IPv6 quyết định tương lai của Internet".

 • Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ về định hướng phát triển viễn thông, CNTT trong năm 2017

  (Mic.gov.vn) -  "Chúng ta cần đẩy nhanh, mạnh việc phát triển các dịch vụ viễn thông, CNTT có tính sáng tạo, đặc trưng của Việt Nam để có thể đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tạo ra nền tảng để đưa ngành Viễn thông, CNTT của Việt Nam vươn tầm ra thế giới” - đó là mong muốn của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trong cuộc trả phỏng vấn các cơ quan báo chí vừa diễn ra tại Hà Nội.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...