• Phần mềm VNPT – iOffice được triển khai rộng rãi ở nhiều tỉnh thành

Để thay thế các phương pháp làm việc truyền thống vừa mất thời gian, lãng phí tiền của nhà nước cũng như công sức người lao động, từ năm 2015 đến nay, VNPT các tỉnh, thành đã giúp nhiều cơ quan, tổ chức trên địa bàn triển khai phần mềm Quản lý văn bản điện tử (VNPT-iOffice).

• Mạng Internet chập chờn do sử dụng camera xuất xứ không rõ ràng

(ictnew.vn)Từ thực tế hỗ trợ khách hàng thời gian gần đây, FPT Telecom vừa cho biết, việc sử dụng camera “lạ”, có xuất xứ không rõ ràng khiến mạng Internet bị chậm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, bị ăn cắp hình ảnh từ camera qua Internet, bị chiếm quyền phát từ các đầu ghi…

• FPT Telecom chính thức đóng cửa nhacSO.net

(ictnew.vn)Sau hơn 11 năm hoạt động, tối ngày 3/10, FPT Telecom đã chính thức đóng cửa trang web nghe nhạc trực tuyến nhacSO.net với lý do thay đổi mô hình hoạt động và chuẩn bị cho những hướng đi mới trong tương lai.

• MobiFone cung cấp dịch vụ truyền hình MobiTV siêu nét

Thương hiệu MobiTV – tiền thân là truyền hình An Viên, tuy là thương hiệu truyền hình mới của MobiFone nhưng truyền hình mobiTV đã không còn xa lạ với khách hàng. Chính thức kinh doanh truyền hình trả tiền được hơn 6 tháng nhưng MobiTV đã dành được sự hài lòng của khách hàng thông qua các chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Và những con số đáng chú ý: MobiFone đã phát triển thêm được 168.000 thuê bao truyền hình MobiTV và đạt lợi nhuận 6,4 tỉ đồng.

• VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông công ích cho các hộ nghèo trên toàn quốc

(Mic.gov.vn) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai chương trình Viễn thông công ích (VTCI) đến năm 2020, VNPT triển khai chương trình hỗ trợ VTCI cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các trường học, bệnh viện, Ủy ban nhân dân xã khi sử dụng dịch vụ viễn thông.

• Mobifone đã chính thức ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV

(Mic.gov.vn) -  Chiều ngày 01/07/2016, tại Hà Nội, Mobifone đã chính thức ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã đến tham dự và phát biểu.

• Tổ chức thành công đại hội phụ nữ cơ sở Vietel Nam Định nhiệm kỳ 2016 -2021

Sáng ngày 25/6/2016, tại Hội trường Công ty cổ phần Sơn Nam – Số 26 Lê Hồng Phong – TP Nam Định- Nam Định, Hội phụ nữ cơ sở Viettel Nam Định đã tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ Cơ sở Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

• Bưu điện Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Xây dựng 12.662 tủ sách lớp học tỉnh Nam Định”

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là đơn vị có mạng lưới lớn nhất, rộng khắp Việt Nam với gần 13.000 điểm phục vụ, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93 km/điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu 1 điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt 7.164 người/điểm. Với thế mạnh về mạng lưới, phương tiện vận chuyển, con người chuyên nghiệp, Bưu điện Việt nam được Chính phủ chỉ định là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Công ích về Bưu chính, phát hành báo chí

• Chuyển biến ở các điểm bưu điện văn hóa xã

(baonamdinh.com.vn) Sau một thời gian hoạt động yếu ớt, cầm chừng do dịch vụ viễn thông phát triển mạnh khiến hoạt động dịch vụ của các điểm bưu điện văn hóa xã (BĐVHX) dần mất đi lợi thế, đến nay, bằng một loạt giải pháp đồng bộ, hợp lý để củng cố mô hình, các điểm BĐVHX đã từng bước thiết lập lại vị thế và phát huy lợi thế triển khai hiệu quả các dịch vụ công ích tới từng xã, phường, thị trấn.

• MOBIFONE – MẶT TRẬN MỚI – TỐC ĐỘ VÀ PHÁT TRIỂN

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !