Giao ban báo chí tháng 4 năm 2017

Ngày 11/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị Giao ban báo chí tháng 4 năm 2017. Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chủ quản báo chí, lãnh đạo cơ quan báo chí địa phương, phóng viên thường trú, văn phòng đại diện các báo Trung ương đóng trên địa bàn, đại diện một số cơ quan xuất bản bản tin, trang thông tin điện tử tổng hợp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định được Ban tổ chức mời dự và cung cấp thông tin tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Hoan – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định đã cung cấp thông tin về“Tổng quan dự án Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông; công tác triển khai thực hiện đồ án quy hoạch Khu công nghiệp Dệt may Rạng Động”. Khu công nghiệp (KCN) Dệt may Rạng Động là dự án trọng điểm của tỉnh Nam Định trong giai đoạn 2015 - 2020, với mục tiêu thu hút đầu tư công nghệ cao, giải quyết việc làm và đóng góp cho ngân sách của tỉnh. Lễ khởi công xây dựng dự án đầu tư “Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Dệt may Rạng Đông” dự kiến tổ chức vào ngày 18/4/2017.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tích cực tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, nhân dân về dự án đầu tư “Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Dệt may Rạng Đông”, đồng hành cùng với tỉnh trong quá trình triển khai dự án./.

PHÒNG BCXB