Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 737
  • Trong tuần: 3358
  • Tất cả: 290061
Lịch công tác
Lượt xem: 599
Chi đoàn TNCSHCM Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 09/5/2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ  V, nhiệm kỳ 2017-2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2014-2017; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: đ/c Nguyễn Hồng Ánh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Trọng Quế - Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Tham dự Đại hội còn có đại diện của Công đoàn Sở TT&TT, Chi hội Nhà báo Sở TT&TT, Đoàn TNCSHCM VNPT Nam Định, Viettel Nam Định; cùng toàn thể các Đoàn viên Chi đoàn và cán bộ công chức viên chức Sở Thông tin và Truyền thông.

Chi đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông hiện có 22 đoàn viên (12 nam và 10 nữ) công tác ở các phòng ban, Trung tâm thuộc Sở. Trong đó có 55% đoàn viên đã được kết nạp Đảng; 95% đoàn viên có trình độ đại học và trên đại học.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi uỷ; sự quan tâm lãnh đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nam Định, BCH Chi đoàn cùng tập thể Chi đoàn đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ ra sức học tập, tu dưỡng và rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tập thể đoàn viên Chi đoàn đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền và thực hiện mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội cũng nghiêm túc thảo luận những vấn đề còn tồn tại và thống nhất các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đều đánh giá cao sự nỗ lực của BCH Chi đoàn và các đoàn viên thanh niên của cơ quan trong công tác chuyên môn và các phong trào Đoàn. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và cuộc cách mạng 4.0, các đoàn viên thanh niên ngành TT&TT cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu đề ra. Chi đoàn viên cần tổ chức tốt các phong trào Đoàn, động viên ĐVTN tích cực tham gia để phát huy sức trẻ của thanh niên trong cơ quan.

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nam Định lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội Chi Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở TT&TT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công. Đây sẽ là động lực để toàn thể đoàn viên của Sở TT&TT phát huy và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến để góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành TT&TT trong thời gian tới./.

                                                       CHI ĐOÀN THANH NIÊN