Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 744
  • Trong tuần: 3365
  • Tất cả: 290068
Lịch công tác
Lượt xem: 965
MobiFone cung cấp dịch vụ truyền hình MobiTV siêu nét
Thương hiệu MobiTV – tiền thân là truyền hình An Viên, tuy là thương hiệu truyền hình mới của MobiFone nhưng truyền hình mobiTV đã không còn xa lạ với khách hàng. Chính thức kinh doanh truyền hình trả tiền được hơn 6 tháng nhưng MobiTV đã dành được sự hài lòng của khách hàng thông qua các chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Và những con số đáng chú ý: MobiFone đã phát triển thêm được 168.000 thuê bao truyền hình MobiTV và đạt lợi nhuận 6,4 tỉ đồng.

                Trước đó, ngày 08/01/2016, MobiFone đã ra thông báo công bố chính thức mua lại cổ phần tại AVG và lấn sân sang kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Ngày 26/04/2016, Truyền hình An Viên-MobiFone chính thức đổi tên thương hiệu và biểu tượng dịch vụ thành MobiTV. Thông báo cũng nêu rõ, việc đổi tên không làm thay đổi những chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được MobiFone áp dụng.

          Theo lộ trình phát triển 6 tháng cuối năm, MobiFone sẽ bổ sung nhiều kênh truyền hình mới siêu nét, với các nội dung tương tác hấp dẫn, kết hợp công nghệ, nội dung và cập nhật các xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

          Truyền hình MobiTV tự hào là truyền hình HD có mức cước rẻ nhất và chất lượng được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Thiết bị đầu thu được đặc hàng từ Hàn Quốc cho chất lượng hình ảnh siêu nét, âm thanh sống động chân thực.

          MobiTV cung cấp 2 giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD

          Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) (chỉ cần phải lắp anten) rất phù hợp cho các khu nhà chung cư, nhà tập thể và những nơi mà chất lượng truyền hình cáp thấp hay gặp khó khăn trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh.
          Giải pháp truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) phù hợp cho việc thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

          Hệ thống phân phối MobiTV tại Nam Định được phủ sóng rộng rãi toàn tỉnh cùng với chính sách chăm sóc khách hàng uy tín chất lượng sẽ là điều kiện then chốt để phát triển MobiTV trong giai đoạn mới.

          Thị trường truyền hình trả tiền hiện đang là thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt có nhiều đối thủ lớn tham gia. Đây là thách thức đối với MobiFone nhưng cũng là cơ hội để MobiFone khẳng định bản lĩnh, vị thế và tầm vóc của một doanh nghiệp Viễn thông lớn.

(Website: www.mobitv.net.vn)

                                                                                               MobiFone Nam Định