Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 4365
  • Tất cả: 361846
Lịch công tác
Lượt xem: 174
Sở TT&TT Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn “Nhận diện và xử lý khủng hoảng truyền thông”

Ngày 16/11/2017, tại Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định, Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định đã tổ chức hội nghị tập huấn “Nhận diện và xử lý khủng hoảng truyền thông. Tham gia lớp tập huấn có gần 300 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan trực thuộc UBND tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và Lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn. PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh – Phó trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã dự và truyền đạt chuyên đề “Quản trị khủng hoảng truyền thông”.

   Quản trị truyền thông trong cơ quan hành chính nhà nước nhằm mục đích thiết lập, duy trì truyền thông hai chiều, góp phần công khai, minh bạch các hoạt động của cơ quan, tổ chức, tìm sự đồng thuận của người dân, đồng thời tiếp thu ý kiến của người dân để đổi mới, nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực, địa phương mình quản lý.  Trong xu hướng phát triển nhanh chóng cả về số lượng, loại hình và phương thức truyền thông, đặc biệt là báo, tạp chí điện tử và mạng xã hội, những nhận thức mới về tư duy, phương pháp truyền thông cũng như quản trị truyền thông đang trở nên cần thiết.

Thông qua hội nghị này, cán bộ làm công tác quản lý tại cơ quan hành chính các cấp được  nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ của truyền thông trong thời kỳ mới, diễn biến tác động đa chiều, phức tạp của hoạt động truyền thông trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật số truyền thông và mạng xã hội. Đồng thời cung cấp một số kỹ năng cơ bản về nhận diện và các bước cũng như kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông./.

                                                                        PHÒNG BCXB