Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 388
  • Trong tuần: 4397
  • Tất cả: 361878
Lịch công tác
Lượt xem: 203
Đại hội Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022


Ngày 17/11/2017, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Vũ Trọng Quế, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và 32 đoàn viên công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.




Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức nhiệm kỳ 2012 - 2017 nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo CĐVC
tỉnh và chi uỷ chi bộ cơ quan, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đoàn viên công đoàn, các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2012-2017) cơ bản đã được thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hoạt động công đoàn và các phong trào do công đoàn phát động đã bám sát Nghị quyết của cấp ủy Đảng, chương trình công tác của Công đoàn viên chức tỉnh, gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Công tác tuyên truyền giáo dục đã tạo ra sự chuyển biến tích cực về nhận thức trong mỗi thành viên…hoạt động của các tổ công đoàn, Ban Nữ công ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.     



Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: tập trung chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, trong đó đẩy mạnh phong trào “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với đoàn viên công đoàn; tiếp tục coi trọng công tác phát triển đoàn viên….



          
  Tại Đại hội, các đại biểu đã phát huy tinh thần tập trung dân chủ, bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí và bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023. Đại hội cũng biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất cao./.