Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 361
  • Trong tuần: 4370
  • Tất cả: 361851
Lịch công tác
Lượt xem: 617
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng trong thực thi công vụ cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2017
Trong các ngày 06, 09, 20, 23 tháng 11 năm 2017, Sở Nội Vụ tỉnh Nam Định đã tổ chức tập huấn lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng trong thực thi công vụ cho 500 học viên là chủ tịch, các phó chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh. 


Đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại buổi tập huấn

          Đồng chí Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được mời đến dự và chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến vấn đề cải cách hành chính,thực trạng và định hướng trong việc ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử 3 cấp trên địa bàn tỉnh Nam Định.

          Trong chương trình 4 ngày của lớp tập huấn, các học viên được học tập nhiều chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng trong lãnh đạo, quản lý và thực thi công vụ của chính quyền cơ sở, trong đó có chuyên đề về đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính. Đồng chí Vũ Trọng Quế đã cung cấp cho các học viên nhiều thông tin, kiến thức mới về sự phát triển của công nghệ thông tin và lợi ích của việc ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, đồng thời thông tin một số nội dung cơ bản về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

           Cùng với việc Sở Thông tin và Truyền thông đang tích cực triển khai xây dựng trang TTĐT các xã, phường, thị trấn và đưa vào sử dụng các phần mềm: hồ sơ công việc, thư điện tử, một cửa điện tử, những thông tin, kiến thức về ứng dụng CNTT sẽ góp phần phục vụ tốt hơn trong công tác chỉ đạo điều hành, quản lý của các đồng chí lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn.

                                                                                      PHÒNG KHTC