Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,040
  • Trong tuần: 10,811
  • Tất cả: 1,669,023
Lượt xem: 2509

Công đoàn sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh nhật cho CBCCVC cơ quan quý III/2020

Chiều ngày 28/9/2020, thực hiện chương trình công tác năm 2020, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức sinh nhật cho các CB, CCVC cơ quan có ngày sinh nhật trong quý III.

 

Ảnh: Lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong Quý III (Trương Công Hiệp)

 

Buổi lễ chúc mừng sinh nhật đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, thân mật, đầm ấm với sự tham gia của đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, các CBCCVC có ngày sinh nhật trong quý III và toàn thể CBCCVC cơ quan.

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCCVC cơ quan, Đ/c Vũ Trọng Quế - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã gửi đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong Quý III những lời chúc tốt đẹp, chúc thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa ngành Thông tin truyền thông ngày càng phát triển.

Tổ chức sinh nhật tập thể cho Cán bộ CCVC là một việc làm thiết thực, là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, tạo điều kiện cho CBCCVC gắn kết, chia sẻ tâm tư, tình cảm. Qua đó giúp cho CBCCVC có niềm tin yêu vào đơn vị, yên tâm công tác, tự giác phấn đấu vươn lên, chấp hành nghiêm túc nội quy quy chế của cơ quan, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hoá công sở.

Hải Đường