Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 369
  • Trong tuần: 10,097
  • Tất cả: 1,894,951
Viettel Nam Định tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Lộc Hạ - TP Nam Định

Sáng ngày 26/07/2019, Viettel Nam Định đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Lộc Hạ - TP Nam Định nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/07/2019).

          Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ngọc Anh - BTĐU, GĐ Viettel Nam Định; Thượng tá Lê Văn Nhậm - GĐ Khách hàng Doanh nghiệp; Đ/c Trần Mạnh Dũng - GĐ CN Kỹ thuật; Đ/c Nguyễn Mạnh Hiệp - GĐ Bưu chính; các đ/c trong BGĐ và gần 100 CBCNV Viettel Nam Định.

          Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Anh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Thời gian qua, Viettel tỉnh Nam Định đã cùng với các đơn vị trên địa bàn và các sở ban ngành thực hiện tốt công tác chính sách xã hội và hoạt động đền ơn đáp nghĩa; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các thân nhân là con TBLS; tham gia đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; tu bổ nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm thuộc các huyện, thành phố vào ngày mùng một hàng tháng. CBCNV Viettel Nam Định bằng tình cảm và sự biết ơn sâu sắc đã tích cực tham gia dọn dẹp, tu bổ, chăm sóc gần 2000 ngôi mộ, thắp hương tưởng niệm tại 11 nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm trên địa bàn tỉnh. Những việc làm nhỏ bé ấy đã góp phần gìn giữ phần mộ của các liệt sỹ được trang nghiêm; khuôn viên các nghĩa trang, đài tưởng niệm được khang trang, sạch đẹp.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo các đơn vị Viettel đã đặt vòng hoa trước Tượng đài ghi công các Anh hùng liệt sỹ, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ những chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc; đồng thời thắp nén hương thơm trên các phần mộ trong khuân viên nghĩa trang với lòng thành kính biết ơn. Tưởng nhớ tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã trở thành hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ Viettel Nam Định về truyền thống yêu nước, lòng biết ơn trước những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.