Khai trương Nhà sách Fahasa Nam Định

Sáng ngày 31/12/2019, Công ty Fahasa đã tổ chức Lễ khai trương Nhà sách Fahasa Nam Định tại Trung tâm Thương mại BigC Nam Định, QL 10, P. Lộc Hoà, TP. Nam Định. Đồng chí Phạm Xuân Mai - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và chúc mừng Nhà sách Fahasa Nam Định.

Nhà sách Fahasa Nam Định có diện tích rộng gần 300m2, tổng kinh phí đầu tư gần 5 tỷ đồng. Fahasa Nam Định là nơi hội tụ của gần 10.000 bản sách quốc văn và ngoại văn; 10.000 sản phẩm bao gồm: văn phòng phẩm, văn hoá phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em... được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, phong cách phục vụ văn minh và chuyên nghiệp.

Việc khai trương và đưa Nhà sách Fahasa Nam Định vào hoạt động sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu về văn hoá đọc và giải trí của người dân tại tỉnh Nam Định và các vùng lân cận.

Nhân dịp này, Công ty Fahasa đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập của tỉnh Nam Định.