Miễn phí data truy cập Cổng thông tin điện tử tỉnh Nam Định (App smart Nam Định) cho các thuê bao Viettel tại tỉnh Nam Định

Từ ngày 01/05/2021 đến ngày 30/06/2021, Viettel Nam Định thực hiện chương trình miễn phí data cho thuê bao di động trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nhằm truyền thông rộng rãi Cổng thông tin điện tử tỉnh Nam Định (app Smart Nam Định) đến với người dân cũng như các cơ quan, sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Nam Định cập nhật được các thông tin kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội  chính thống của tỉnh Nam Định, tại đây Kênh trao đổi thông tin 2 chiều giữa chính quyền và người dân Nam Định:

- Cung cấp thông tin chính thống, thông báo khẩn cấp.

- Các công cụ hỗ trợ tra cứu và làm thủ tục dịch vụ công đơn giản và tiện dụng.

- Ý kiến kiến nghị gửi lên chính quyền được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

- Ứng dụng còn cung cấp các tiện ích cho các lĩnh vực trọng điểm trong xã hội như giao thông, y tế, giáo dục, du lịch, môi trường và các tiện ích khác.

Hướng dẫn cài đặt tại đây: https://namdinh.gov.vn/portal/Pages/Do-thi-thong-minh.aspx